công ty TNHH Isaly

công ty TNHH  Isaly xin gởi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến quý khách hàng. Điều đầu tiên công ty chúng tôi rất chân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách đến dịch vụ, sản phẩm của công ty xe nâng Isaly trong thời gian qua.

được thành lập và phát triển bởi đội ngũ kĩ thuật trong lĩnh vực xe nâng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng hàng, phụ kiện, thiết bị xe nâng trên mọi miền của đất nước.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, chúng tôi cam kết mang lại những thiết bị nâng hàng chất lượng, chính hãnggiá thành tốt nhất trên thị trường. Với đa  dạng mẫu mã để khách hàng có thể tự do lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Đến nay công ty Isaly đã có nhiều khách hàng  bền vững ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước tin tưởng và hợp tác.

favicon

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Các mảng chính trong hoạt động kinh doanh của công ty xe nâng Isaly bao gồm: Xem tại đây
- Bán xe nâng hàng. - Phụ tùng xe nâng và các phụ kiện gắn liền với xe nâng. - Thiết bị an toàn cho xe nâng: camera, seat belt, cảnh báo tốc độ...
- Bán bình ắc quy ( Bình điện ) xe nâng.
- Cung cấp giải pháp kho toàn diện và các dịch vụ nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo an toàn.
Ngoài ra, công ty xe nâng Isaly đồng thời cung cấp các dịch vụ bao gồm: bảo trì, cho thuê, sữa chữa các loại xe nâng đã qua sử dụng.

thành quả đạt được

Với nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh, chúng tôi sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp trên toàn quốc.
- Hơn ba ngàn khách hàng cá nhân và hơn 500 khách hàng doanh nghiệp đã chọn dịch vụ của Isaly làm người bạn đồng hành về cung cấp thiết bị công nghiệp

Định hướng tầm nhìn của công ty xe nâng Isaly

- Trở thành công ty có hệ thống trung tâm cung cấp sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng xe nâng chuyên nghiệp nhất, có uy tín hàng đầu Việt Nam.
- Xây dựng Isaly trở thành môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân- tổ chức có thể phát huy sức sáng tạo, kĩ năng giao tiếp với khách hàng cũng như khả năng lãnh đạo-điều hành, cơ hội làm chủ thật sự cùng với một tình thân dân chủ, văn minh, hiện đại.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Địa chỉ

8/75 Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương

hotline:

0908 311 858

Email

info@isaly.vn |

Scroll to Top