Giới Thiệu Quạt Trần Công Nghiệp HVLS

Quạt trần công nghiệp, quạt trần HVLS Với cánh quạt rộng và được thiết kế đặc biệt, có khả năng di chuyển khối lượng lớn không khí mát đến sàn nhà mà chỉ cần vận hành với tốc đô chậm khoảng 50rpm. Khi cột không khí này chạm sàn, nó sẽ thay đổi hướng và trở thành “ floor jet”, di chuyển không khí hướng ra bên ngoài theo 360°. Dòng không khí này tiếp tục lan tỏa trên mặt đất cho đến khi chạm tường, sau đó đổi hướng thêm một lần nữa vì di chuyển thẳng lên phái trên. Luồng không khí khổng lồ này bao phủ toàn bộ không gian làm việc và làm mát tất cả công nhân và các thiết bị bên trong.

Một quạt trần công nghiệp HVLS có thể tạo hiệu ứng hiệu quả làm mát cho khu vực rộng lớn khoảng 1,400 m2. Sản phẩm này có thể làm giúp giảm độ ẩm, hơi nước, sự tích ẩm và các khí nguy hiểm. tạo ra môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân.

Hiệu suất khi lắp quạt trần công nghiệp HVLS

Cảm nhận gió mát hơn 5° C. quạt trần công nghiệp tao ta chuyển động không khí để làm giảm nhiệt độ. Hiệu ứng này cho phép người lao động cảm thấy thoải mái hơn- giống như trải nghiệm cảm giác như một cơn gió biển thổi vào một ngày nóng.

quạt trần HVLS cũng có thê tích họp với kĩ thuật làm mát hơi nước. Khi kết hợp quạt với không khí mát từ máy làm mất hơi nước, sự giảm nhiệt độ cảm nhận dưới hệ thống này có thể cả nhận lên đến 12°C. hiệu quả của máy làm mát hơi nước phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và độ ẩm tương đối.

Công nghệ truyền dẫn quạt trần công nghiệp HVLS

Sử dụng vòng bi SKF tang khả năng chịu lực, gia  công cắt và phay CNC có độ chính xác cao, quá trình kết hợp chuẩn xác. Đảm bảo độ bền của hệ thống truyền dẫn và tuổi thọ.

Công nghệ PMSM trên quạt trần công nghiệp HVLS

Công nghệ PMSM có với nhiều tính năng tuyệt vời như tốc độ/ momen xoắn cao, hệu suất động tốt hơn. Hiệu quả cao, thời gian sử dụng dài, ít tiếng ồn, dải tốc độ rộng, vv.

Công nghệ này là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp HVLS toàn cầu. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Kale đã làm chủ lý thuyết và công nghệ PMSM tiên tiến nhất trong ngành HVLS và đưa vào sản xuất. Chúng tôi đã chứng minh qua chất lượng thực tế, sản phẩm của KALE đã vượt qua chất lượng của tất cả các sản phẩm HVLS của nước ngoài, đạt tới trình độ quốc tế.

Cánh của quạt trần công nghiệp HVLS thiết kế đặc biệt

Sản phẩm Quạt Trần Công Nghiệp của Kale có thiết kế cánh quạt đặc biệt. Có đường viền khác nhau trên cánh quạt. Điều này giúp dòng không khí bên dưới cánh quạt hoàn chỉnh hơn và bao trùm hơn.

Cánh quạt được thiết kế xoắn, nghiêng và vót nhỏ dần. Để bù trừ sự khác biệt lưu lượng dòng khí tác động lên phần đầu và phần đuôi cánh. Như vậy, cánh quạt sẽ tạo ra một luồng không khí đồng đều dọc theo chiều dài của cánh.

Hệ thống điều khiển quạt trần HVLS

Thiết bị điện thương hiệu Schneider với mô đun bảo vệ an toàn. Tích hợp sẽ tự động ngắt nguồn trong trường hợp xảy ra sự cố.

Tủ điều khiển thương hiệu Đức, đã đạt các chứng chỉ EMC của SGS và CCC. Đồng thời đạt các bài kiểm tra chống xô ray đảm bảo nhiễu điện từ hiệu quả. Cấp độ bảo vệ là IP55, đạt chứng chỉ UL, EMC, LVD, ROHS.

So Sánh Động Cơ Quạt Trần Công Nghiệp HVLS Với Bộ Truyền Động Thông Thường

Động cơ LENZE được nhập khẩu tử Đức. Hợp tác với công ty Đức để phát triển động cơ bộ truyền động cho các sản phẩm HVLS.

  1. Sử dụng quá trình lắp ráp khe hở cạnh thấp và kĩ thuật mài bánh răng, giảm tiếng ồn.
  2. Tăng cường cấu trúc khung chịu lực. Tăng vòng bít dầu, tăng cường cấu trúc động cơ. Với cấu trúc trục hình thang để có độ an toàn cao hơn
  3. Sử dụng động cơ IE2 có hiệu suất cao hơn, tiết kiệm 5-10% so với IE1.
  4.  Đạt các chứng chỉ về độ an toàn CCC, CE, UL.

Trục quạt trần công nghiệp rèn nóng 1500T và gia công điều khiển số, gia công CNC chính xác. Trục được rèn nóng 1500T, gia công kiểm soát số và gia công CNC chính xác.

Việc rèn giúp đảm bảo tính thống nhất của cấu trúc kim loại. Giữ cấu trúc bên trong và hình dáng bên ngoài của các mảng rèn được đồng nhất. Cấu trúc khí động học hoàn toàn của kim loại khẳng định chất lượng cơ học tốt nhất của trục. Bằng gia công CNC, dung sai chính xác đã được kiểm soát trong 100um. Đảm bảo cân bằng động chính xác của trục.

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Scroll to Top