Nước cất châm bình ắc quy

Với sự phổ biến của xe nâng điện. Nhu cầu sử dụng nước cất châm bình ắc quy cũng trở nên tăng lên. 

ISALY tự tin là đơn vị cung cấp nước cất châm bình ắc quy CHẤT LƯỢNG. Giá thành rẻ tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Nước cất châm bình cho xe nâng. Là một trong những thành phần quan trọng. Giúp cho xe nâng hoạt động bền bỉ, mãnh mẽ, ổn định. Và có tuổi thọ lâu hơn.

Trong quá trình sử dụng xe nâng điện, lượng nước cất trong bình điện xe nâng sẽ bị hao hụt và giảm xuống. Khi tình trạng hao hụt này giảm xuống mức quy định.  Sẽ dẫn đến tình trạng bình mất khả năng tích điện, làm giảm tuổi thọ và chức năng của bình. Vì vậy, việc kiểm tra và châm nước cất đúng định kì là rất quan trọng để đảm bảo hoạt động ổn định. Giảm thiểu tối đa tình trạng hư hỏng bình có thể xảy ra.

Nước cất châm bình xe nâng là loại nước tinh khiết Không chứa các tạp chất vô cơ và hữu cơ. Đã Qua xử lý đặc biệt để loại bỏ các ion kim loại có trong nước. Làm tăng giá trị độ tĩnh điện của nước. Phục vụ nhu câu thiết yếu trong các nghành công nghiệp và y tế.

Có 2 phương pháp điều chế nước cất : phương pháp chưng cất khép kín hoặc sử dụng máy móc công nghiệp chuyên dụng để điều chế.

Đối với các ngành công nghiệp. Thường sử dụng nước cất châm bình 1 lần. Là loại nước cất được chiết xuất từ hệ thống chuyên dụng đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Scroll to Top