A. Chúng tôi là ai (thông tin liên hệ chúng tôi)

  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP ISALY
  • Địa chỉ: 8/75 Khu phố Bình Đức 2, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0908 331 858.
  • Email: infot@isaly.vn
  • GPKD: 3702831219 do SKHĐT Bình Dương cấp ngày 20/11/2019.
  • Địa chỉ website là: https://isaly.vn.

B. Chính sách và quy định chung

Trang web isaly.vn chỉ mang tính chất giới thiệu sản phẩm và dịch vụ việc tham khảo thông số chính xác và mua bán sản phẩm sẽ không thực hiện trực tiếp trên trang web.

C. Hình thức mua hàng và thanh toán.

Khách hàng có thể đặt hàng trên trang web isaly.vn. Sau khi đặt hàng khách hàng sẽ điền thông tin các mục bao gồm: Tên liên hệ, Số điện thoại, địa chỉ email, Địa chỉ khách hàng. Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận tình trạng hàng, giá bán, thông số kỹ thuật sau đó tiến hành làm hợp đồng mua bán.

Không thanh toán trực tiếp trên trang web isaly.vn. Khách hàng tham khảo sản phẩm cần sử dụng sau đó gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn về đặc điểm sản phẩm.

Khách hàng cũng có thể chọn mục sản phẩm cần sử dụng sau đó điền biểu mẫu bao gồm: Tên liên hệ, số điện thoại, email, nội dung cần tư vấn. Sau khi chúng tôi nhận được biểu mẫu này sẽ gọi điện và tư vấn.

Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam.

D. Chính sách giao nhận và cài đặt.

Hình thức giao nhận sẽ được 2 bên thỏa thuận trong khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

Việc cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của ISALY hướng dẫn cho khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm.

E. Chính sách bảo hành bảo trì.

Chính sách bảo hành bảo trì được thỏa thuận với khách hàng mua sản phẩm trong khi ký hợp đồng

Lưu ý: thời gian bảo hành bảo trì có thể thay đổi dựa trên hợp đồng hoặc thỏa thuận với khách hàng trước khi bán sản phẩm

F. Chính sách đổi trả hoàn tiền.

Chính sách đổi trả hoàn tiền sẽ được thỏa thuận với khách hàng mua sản phẩm trước khi ký hợp đồng, chính sách này sẽ thể hiện rõ trong hợp đồng mua bán giữa 2 bên.

G. Chính sách thu thập thông tin người dùng.

1. Những thông tin được thu thập

Khi khách truy cập để lại bình luận hoặc điền vào các mục yêu cầu tư vấn trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu bình luận bao gồm: tên, số điện thoại, email, nội dung lời nhắn.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Nhằm liên hệ lại với khách hàng và trả lời nội dung tin nhắn của khách hàng bao gồm hình thức trả lời qua email hoặc gọi theo số điện thoại mà khách hàng cung cấp.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập tại mục G.1 chỉ sử dụng nội bộ trong website isaly.vn.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng được chúng tôi lưu trữ vô thời hạn tại website isaly.vn.

5. Ai được phép tiếp cận thông tin người dùng

Dữ liệu mà chúng tôi thu thập tại mục G.1 sẽ được sử dụng với mục đích quy định tại mục G.2. Không cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác (ngoại trừ cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng băn bản)

6. Các quyền nào của bạn với dữ liệu của mình

Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ mọi thông tin chúng tôi thu thập tại mục G.1 Theo thông tin liên hệ tại mục A

Scroll to Top